4 con giáp với tính cách đặc trưng khác nhau, và mỗi người sinh sống trong môi trường giáo dục khác nhau sẽ có cách xử lý tình huống khác nhau. Vậy, 4 con giáp này cần phải làm gì để hóa giải tiểu nhân trong đời mình nhé.

Tuổi Tý
Tu vi đầu năm 2018, do xuất hiện hung tinh “Quán Tác” và “Câu Giảo” nên người tuổi Tý sẽ gặp một vài trở ngại, khó khăn trong sự nghiệp và tình cảm.

Chính vì vậy cần hết sức cẩn thận trong các mối quan hệ đề phòng có tiểu nhân “ném đá giấu tay” và vận đào hoa xấu đeo bám.

Trong thời gian tới cần hết sức chú ý đến những người thuộc con giáp Mão, Mùi và Ngọ vì họ có thể chính là tiểu nhân sẽ hãm hại bạn.

Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu đầu năm năm cần hết sức thận trọng trong mọi hành động vì có hung tinh “Quan Phù”, “Ngũ Quỷ” soi chiếu nên sẽ có hạn tiểu nhân.

Đặc biệt người tuổi Sửu cần hết sức cẩn thận khi ký kết hợp đồng hay các văn bản giấy tờ quan trọng. Tiểu nhân cần lưu ý: tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Tuất.

Tuổi Dần
Theo lich am do xuất hiện sao “Tử Phù” trong cung mệnh nên trong thời gian tới, người tuổi Dần cần chú ý đến những sự việc trước đây còn chưa giải quyết dứt điểm.

Đồng thời chịu ảnh hưởng của “Kiếp Sát”người tuổi Dần Đâu năm 2018 cần cẩn thận trong quản lý tài chính để tránh bị mắc lừa về tiền bạc. Tiểu nhân cần đề phòng: tuổi Tỵ, tiểu Mùi, tuổi Thân.
Tuổi Mão
Do năm nay “Mão Mộc” và “Dậu Kim” tạo thành cục diện thất sát”, xét theo góc độ sinh khắc ngũ hành, điều này là không tốt.

Đầu năm 2018, người tuổi Mão có hung tinh “Tuế Phá”, “Đại Hao”, “Lan Can” xuất hiện trong cung mệnh, điều này tượng trưng cho “xung kích” “xung đột”, vì vậy, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều cạnh tranh, áp lực trong công việc. Tiểu nhân cần chú ý: tuổi Thìn, tuổi Dậu, tuổi Tý.

bongda.edu.vn tổng hợp