Lưu ý 1: mình muốn nhấn mạnh, những mánh trong bài viết này là để anh em hoàn lương. Chứ không khuyến khích thấy thắng lại đâm đầu vào chơi tiếp. Mình đã từng chơi dự đoán gần 10 năm, đã mà nghiện rồi thì khó bỏ còn hơn cả ma túy. Anh em nào chưa chơi thì chớ dại mà lún sâu.

Lưu ý 2: Vì mình chia sẻ cho anh em đã bet lâu năm. Nên phương pháp của mình không thích hợp cho các bạn mới học bet. Mình đã khuyên rồi đó, còn đang học bet thì liệu đường mà rút lui đi. Còn không thì tự thua vài “chục” lần rồi tự khôn lên mà rút. Rút không ra thì lại vào đọc post này của mình.

Mình lưu ý 2 điều trên, là vì bet bóng có một sức cuốn hút mà không thể rút lui được. Nên phương pháp mình trình bày là giúp anh em hốt cú chót, trả hết nợ rồi từ biệt gian hồ. Không vương vấn nữa.

Giới thiệu một chút xíu: 

Mình có gần 10 năm chơi cổng game online. Trong đó có 7 năm bet bóng. Bắt đầu chơi vào 2010 ở Thiên hạ bet. Đến này đã có tầm 20 account ở tất cả các cổng game khác nhau. 

5 năm trước, khoảng lỗ của mình ghi nhận mức kỷ lục là âm 1 tỷ rưỡi. Từ 3 năm trước, mình bắt đầu rút lui từ từ. Đến nay đã chi trả và giữ tài khoản ở mức -200tr. Mình không vay ngân hàng hay cầm cố gì để trả cả, tất cả nhờ vào phương pháp nghiên cứu đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm của mình.

Đây là kinh nghiệm chinh chiến 10 năm. Tất nhiên nếu chắc chắn 100% thì đã không phải ôm nợ như này. Mình chỉ có bằng chứng sự hiệu quả là 3 năm nay, mình đã  thay đổi lịch sử bet thắng đến 90% số trận chơi. Gỡ lại gần 1 tỷ, trả xong các khoản nợ đã vay mượn để chơi bet.

Cũng bằng phương pháp quản lý tài chính đơn giản, mình đã:

  • Chia ra chi phí bet mỗi tháng = 6 triệu
  • Lựa kĩ từ 1 đến 2 trận 1 tuần
  • Đều đặn mỗi tháng lời 5 triệu trở lên

Muốn giải quyết một chuyện gì, bạn cần biết nguyên nhân. Nguyên nhân thua là vì đâu?

Theo kinh nghiệm của mình, đây là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến thua. Thua ở đây là thâm vốn sml chứ không phải thua 1 2 trận đâu nhé. Tức là có thắng có thua nhưng tiền thua âm hơn tiền thắng ấy.

– Thắng nổi máu tham, thua nổi máu gỡ
– Quên mất mục tiêu của mình sau khi thâm vốn
– Cũng không biết nền cười hay nên khóc cho mấy ông bet vào đội mình thích nữa …
– Vốn đang nhiều, bet nhiều kèo 1 lúc >> Việc này làm rối rắm khâu quản lý kèo, khó tìm thấy cơ hội tiềm ẩn.

Ngoài ra còn một nguyên nhân mà mình thấy cần phải nói riêng

Nhiều người có suy nghĩ: “Bet giải lớn cho minh bạch”. Mình không thể biết được trận nào minh bạch được. Dcm bạn đừng tưởng giải lớn như World Cup hay Euro là không có diễn viên nhé. Thằng quan trọng như Mesut Ozil vô địch WC dc có 8000$ thôi. 8k $ này bạn chia ra 48 tháng (4 năm có WC 1 lần) thì còn thua cả thằng công nhân.

Hiểu rõ nguyên nhân rồi, đề ra giải pháp chơi lại mấy thằng cổng game thôi:

I- Chuẩn bị

  • Cái đầu lạnh.
  • Số tiền thua mà không thấy tiếc => Nghĩa là thua thì thôi, không tiếc. Số này dựa vào kinh tế bản thân mà đặt ra, mình thì dựa vào thái độ gắt gao của thằng chủ nợ.
  • Đặt KPI, giống kiểu chạy chỉ tiêu ấy, chỉ tiêu 1 tháng bao nhiêu tiền
  • Số chỉ tiêu này cho phép bạn tính ra được mức trả cược tương ứng. Nhờ tính toán bằng số vốn bạn bỏ ra, bạn sẽ tính được nên đâm vào kèo tỷ lệ bao nhiêu. Hiện tại mình chơi ở cổng game kubet vì tỷ lệ trả cược hợp với tính toán của mình nhất.

II- Chiến thuật:

– Chọn được loại kèo mình có kinh nghiệm nhất, phân tích trận tương ứng trong khoảng 1-2 ngày. Ví dụ: Mình thích đánh kèo “tài – xỉu” , Xưa giờ mình chơi rất nhiều kèo dạng này nên hiểu được các cơ hội đến từ đâu.
– Không lan man, bạn đã có được kèo sở trường, cứ tập trung vào dự đoán này thôi. VD: Không bao giờ mình bắt tài. Mặc kệ rate có cao thế nào. Mình soi đến khi nào thấy cơ hội cho kèo xỉu an toàn thì bắt. Trường hợp nào bí quá soi mãi không ra xỉu được, nhưng lại không có kinh nghiệm bắt tài, nên mình quẳng 10k vào rồi soi trận khác.
– Có ăn là được. Ăn ít mà nhiều trận, đó là phương châm của mình. Đang phải gồng mình trả nợ chứ không phải giải stress. Cho nên dù ăn được rate cao, phê thì phê thật đấy. Nhưng rủi ro còn cao hơn. Có những kèo rate thấp đến mức đặt 10tr ăn được 100k mình cũng bắt nếu như mình soi được kèo này 100% thắng.

– Chia khoảng bet. Mình hay cược 10 nghìn cho những trận soi mãi mà không an tâm, 1/2 số vốn cho trận nào nghiên cứu kĩ lưỡng. Và vì kĩ năng dự đoán xỉu của  mình thuộc dạng chuyên gia, việc mình tất tay cũng khá thường xảy ra nếu mình nắm dc 100% chiến thắng.

  • Bởi những điều này mình mới khuyên, bạn nào mới chơi thì chịu thua vài chục trận cho biết mùi. Không phán đoán thì khó dự đoán cực kì. Đọc bài này của mình càng thêm vô vọng mà thôi.
  • Trận bóng thiên biến vạn hóa, còn chưa tính tới bán độ. Người đi dự đoán như chúng ta phải nhạy bén.

Một thủ thuật của mình là chỉ nên bet nhồi 2 lần, không an tâm thì cứ mạnh dạng bỏ, thấy tiếc thì quẳng 10k vào rồi quay mặt đi. Đã bỏ là KHÔNG TIẾC. Ẩn kèo đó khỏi danh sách luôn. 888kubet có chức năng này này rất là thú vị, không biết các cổng game khác sao.

Để đỡ nghiện, các bạn nên chia khoảng tiền ra như mình bày. Tuần này thua thì tiền tuần sau không bị thâm, lấy ra chơi tiếp đỡ ghiền. Chứ mới đầu tháng bạn thua hết cmn tiền. Thì 29 ngày còn lại sống trong cảnh thèm thuồng, không chữa nghiên được đâu.

Chúc các bạn hoàn lương thành công!