Sau một thời gian dài gắn bó, ngôi sao người Pháp Antoine Griezmann vừa xác nhận sẽ rời Altetico Madrid ngay sau khi kết thúc mùa giải. Trong 5 năm gắn bó cùng Atletico, anh đã học tập và đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho mình. Thế nhưng, anh muốn tạo ra thêm nhiều thách thức và khó khăn mới để bản thân vượt qua trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Được biết, việc Griezmann xác nhận chia tay Atletico diễn ra trong bối cảnh Barca sắp ký hợp đồng với chân sút này. Mức giá chuyển nhượng có thể rơi vào 146 triệu USD và nó sẽ giúp anh có thêm nhiều cơ hội mới bên cạnh Lionel Messi.

Vào năm 2018, anh từng từ chối Barca để ở lại và gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Metrôplitano. Thế nhưng, sau một mùa giải mà Atletico lại thất bại ở đồng thời cả Champions League lẫn La Liga, chân sút này đã quyết định không rời bỏ những đồng đội.

Về phía Barca, sau khi Luis Suarez sa sút phong độ trong khi Dembele, Coutinho không đạt được mục tiêu như kỳ vọng, CLB cần tìm về cho mình một tiền đạo đẳng cấp trong kì ngoại hạng Anh sắp tới. Nhiều khả năng, Philippe Coutinho sẽ là cái tên phải ra đi để Barca đón Griezmann về với mình. Kể từ khi gia nhập đến nay, cựu tiền đạo của Liverpool chưa bao giờ thể hiện được sức mạnh hay khả năng của mình.

Cùng với Griezmann, đội bóng xứ Catalonia cũng đang công khai theo đuổi một chân sút khác của Ajax là trung vệ nổi tiếng Matthijs De Ligt. Nếu thành công, Barcelona sẽ có một sự thay đổi ngoạn mục về nhân sự và hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ mới cho cổ động viên trong mùa giải mới.

 

Mời các bạn xem thêm các thông tin thể thao khác tại: https://bongdablog.com/