Atletico Madrid đã dành sự quan tâm rất lớn đến Edinson Cavani và cử “người đặc biệt” đi chiêu dụ. Nhưng tiền đạo người Uruguay vẫn chưa gật đầu đồng ý.

Cập nhật lich bong da euro 2016 mới nhất

a-bong-da

Trong bài phát biểu hôm thứ 3 vừa qua, Cavani cho biết mình rấ hãnh diện bởi nhận được sự quan tâm của Á quân Champions League nhưng cho biết hợp đồng của anh và Paris Saint-Germain vẫn còn nguyên giá trị.

Hiện tại, Cavani đang tập trung cùng ĐTQG để chuẩn bị cho Copa America. Bên cạnh anh là một người rất quan trọng ở Atletico – Diego Godin. Được biết, trung vệ của Atletico đã nói chuyện với Cavani và rủ rê anh gia nhập đội bóng.

Cavani chia sẻ: “Họ là một đội bóng cạnh tranh ketquabongda và tôi rất vui vì nhận được lời mời từ họ, sự quan tâm luôn tạo thiện cảm cho bạn. Thành ý được chứng minh bởi chủ tịch Atletico, HLV Diego Simeone và cả Godin nữa.

Nhưng thực tế tôi vẫn đang trong biên chế của Paris Saint-Germain và tôi phải tôn trọng đội bóng đến cùng.”

Liên quan đến Godin, cầu thủ đang mang băng đội trưởng Uruguay rất thường xuyên trò chuyện với các đồng đội và những trường hợp rủ rê như với Cavani rất hay xảy ra. Tuy nhiên, có vẻ tiền đạo này vẫn muốn ở lại Paris Saint-Germain vì khả năng giành danh hiệu cao hơn hẳn những chỗ còn lại.

Xem xét ty le keo từng trận tại đây