Tờ Guardian đưa tin, Santi Cazorla sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Điều đó có nghĩa rằng, sớm nhất, tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ có thể trở lại sân cỏ vào giữa tháng Hai năm sau.

Dự đoán kết quả kqxsmb nhanh nhất trong ngày

Arsenal đang phải đối mặt viễn cảnh không có Alexis Sanchez và Santi Cazorla trong trận đấu quyết định tại Champions League với Olympiakos vào tuần tới. Đó là hệ quả của quyết định sai lầm mà Wenger đưa ra đêm thứ Bảy vừa qua.
Dự đoán kết quả XSMN nhanh nhất trong ngày
Sanchez bị đau thắt cơ bắp sau khi chơi đủ 90 phút trận gặp Dinamo Zagreb giữa tuần trước, nhưng Wenger vẫn ném anh vào cuộc tìm kiếm 3 điểm tại sân Carrow Road của Norwich. Chỉ khi cầu thủ người Chile không thể chịu nổi, anh mới được thay ra và tập tễnh đi về khu kỹ thuật ở phút 60.
Santi Cazorla, Arsenal, Ngoại hạng Anh, Santi Cazorla chấn thương, Santi Cazorla nghỉ 3 tháng, Arsenal mất Santi Cazorla
Arsenal chính thức mất Santi Cazorla 3 tháng
Tương tự là Cazorla. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã tổn thương dây chằng đầu gối trái sau pha va chạm với Gary O’Neil. Mặc dù Wenger sau đó mô tả là “chỉ chơi bằng một chân” nhưng Cazorla vẫn được giữ lại trên sân tới hết trận. Giáo sư đã chơi một canh bạc mạo hiểm trên sức khỏe các học trò và thất bại thảm hại.
Xem thêm kqxs nhanh nhất ngay tại đây
Theo xác nhận của đội ngũ y tế CLB Arsenal thì Alexis Sanchez sẽ phải ngồi ngoài 3 tuần, riêng trường hợp của Santi Cazorla thì nghiêm trọng hơn rất nhiều. Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 3 tháng. Như vậy Cazorla chỉ kịp trở lại sân cỏ vào giữa tháng Hai năm sau.
Xem chi tiết kết quả xsmt ngay hôm nay