Dự đoán thể thao điện tử luôn là món ăn bổ dưỡng với tất cả các anh cả khi rảnh rỗi cũng như bận rộn. Trong hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 điều nhất định phải biết khi vào dự đoán esport. Đó là những kinh nghiệm xương máu chúng tôi tích cóp được khi phỏng vấn hàng nghìn game thủ.

Dự đoán thể thao điện tử là gì?

Để hiểu được ý nghĩa của cụm từ “dự đoán thể thao điện tử” thì chúng ta cần tách chúng ra làm hai phần:

  • Dự đoán: đặt cược vào phần bạn cho là có tỉ lệ thắng cao hơn.
  • Thể thao điện tử (esport): là các môn thể thao được người chơi chơi trên các nền tảng công nghệ online, sử dụng máy tính để giao đấu.

Vậy dự đoán thể thao điện tử có nghĩa là: Đặt cược cho đội có tỉ lệ đấu online thắng cao nhất.

Dự đoán thể thao điện tử bao gồm những game nào?

Song hành cùng với sự phát triển đa dạng của các môn thể thao điện tử, dự đoán thể thao điện tử cũng phong phú, đa dạng không kém.

Dự đoán thể thao điện tử bao gồm các game: Liên minh huyền thoại, Dota 2, CSGO, League of Legends, PUBG hay những game từ thời xa xưa như Warcraft, Starcraft…

4 điều nhất định bạn phải biết khi vào jbo dự đoán esport

Cổng game xuất hiện đầu năm 2019 và đang lớn mạnh không ngừng.

4 kinh nghiệm khi dự đoán bạn phải biết

Hiểu các loại dự đoán esport

Mỗi cổng game sẽ đặt ra những cách dự đoán khác nhau, còn ở thì như thế nào? Ở dự đoán thể thao esport có thể theo rất nhiều loại đa dạng. Tuy nhiên, có 4 loại phổ biến dưới đây:

Cược truyền thống: sử dụng tiền thật để đặt cược cho cửa bạn thấy khả năng xảy ra là cao nhất. Nếu kết quả như vậy → bạn thắng và nhận lại tiền theo tỉ lệ của cổng game đã quy định.

Cược theo tỉ số trận đấu: loại cược này tương đối khó nhằn nhưng tỉ lệ tiền thắng cao. Bạn sẽ dự đoán tỉ số kết quả trận đấu. Nếu trận đấu kết thúc với tỉ số y như bạn dự đoán → bạn thắng. Tuy nhiên, cách này tương đối mạo hiểm.

Cược đội thắng: Chỉ cần dự đoán xem đội nào thắng trận trong trận đấu và nếu kết quả như vậy thì bạn chiến thắng cổng game.

Cược Skin (hay còn gọi là cược vật phẩm): là cách dự đoán với người chơi phổ biến nhất hiện nay.

Bạn thích nhất loại cược nào?
Bạn thích nhất loại cược nào?

Cách vào dự đoán esport

Muốn vào dự đoán esport, bạn có thể lần lượt làm theo các bước trong hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Sign in trang sign up thông tin nhanh tại https://jbovnd.com/ 

Bước 2: Điền thông tin cá nhân, sign up tạo tài khoản mới trên dự đoán esport và nhận thưởng nóng ngay lập tức.

Luôn có rất nhiều phần thưởng ưu đãi hấp dẫn cho người mới bắt đầu (tặng trực tiếp tiền vào tài khoản cược, tặng vật phẩm…)

Bước 3: Tiến hành gửi tiền vào tài khoản bạn vừa tạo

Bước 4: Tiến hành đặt cược. 

Hãy biết cách quản lý nguồn vốn của mình

Đã tạo tài khoản và nạp tiền vào đó rồi thì bạn phải biết cách điều khiển nguồn vốn cho phù hợp. 

Với những bạn mới chơi lần đầu, tôi khuyên chân thành bạn hãy đảo qua các kèo xem nhanh để hiểu được cách ra luật của cổng game với mỗi game (vì game này họ được ra luật tự do, dựa trên nhiều yếu tố chứ không có luật chơi cố định kiểu các trò truyền thống).

Đặt ra các mục tiêu cao nhất trong ngày có thể đạt (đến mức đó là dừng) hoặc thấp nhất trong ngày có thể chạm (đến mức đó là dừng). Như vậy, thì bạn mới bảo toàn tốt nguồn vốn của mình.

Hãy biết quản lý tốt nguồn vốn của mình.

Hiểu toàn cảnh trận đấu trước khi đặt cược

Nếu muốn tham gia đặt cược vào một trận đấu nào đó, điều quan trọng mà bạn cần làm đó là hiểu được toàn cảnh trận đấu cam go sắp diễn ra, phân tích và đưa ra nhận định, kết luận (chứ không phải là chỉ thích đội nào đặt cược đội đó).

Tất cả những thông tin liên quan đến trận đấu từ việc chiến thuật sắp xếp, lịch sử thi đấu của hai đội cho đến các game thủ trong mỗi đội ra sao, tình hình và chiến thuật chơi phổ biến như nào… Các bạn đều phải nắm vững trong lòng bàn tay.

Chỉ khi hiểu mọi thứ như vậy, việc ra quyết định đặt cược của bạn sẽ có tỉ lệ chính xác và tỉ lệ thắng cao hơn rất nhiều.

Ví dụ, việc biết một tuyển thủ then chốt trong đội bóng X hôm nay phải bỏ cuộc thi đấu vì lý do chấn thương cá nhân… Đội X nếu không có ông tướng này thì chỉ có bỏ đi (dù ưu thế lịch sử cho thấy khả năng thắng cao hơn rất nhiều…). Dựa trên phán đoán đó thì bạn có thể tự tin đặt cược vào đối thủ đội X hơn.

Bạn đã biết cách cơ bản để vào dự đoán thể thao và những lưu ý đặc biệt cần nhớ khi bắt đầu tham gia cổng game này chưa?

Nếu đã sẵn sàng, mau truy cập website theo hướng dẫn phía trên của chúng tôi để sign up và tham gia vào game đấu bạn yêu thích, phân tích thông tin, chọn kèo phù hợp.

Nếu chưa sẵn sàng và muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về cổng game dự đoán thể thao esport thì bạn có thể https://jbovnd.com/  để đọc thêm thông tin chi tiết.