VFF chốt ngày đẹp 'kết hôn' với Park Hang Seo

1 ngày sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Campuchia (10/10), VFF sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Park Hang Seo.


Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đã hoàn tất việc thương thảo với ông thầy người Hàn Quốc. Lễ ký hợp đồng sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới. Trước đó, VFF lên kế hoạch ký vào ngày 14/10 nhưng vướng vòng 21 V-League nên lễ ký được đẩy sớm lên.
 
Theo thỏa thuận giữa 2 bên, mức lương VFF trả cho HLV Park Hang Seo được giữ kín. Chỉ biết rằng, ông thầy người Hàn nhận được mức lương tương đối cao và nguồn chi trả sẽ được hỗ trợ từ Tổng cục TDTT và cả Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc.
 
Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ ra mắt tuyển Việt Nam trong vào ngày 14/11, trong trận tiếp đón đối thủ Afghanistan tại Vòng loại Aisan Cup 2019.
 
Nếu thắng Campuchia tại Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ rộng cửa giành suất tham dự VCK ASIAN Cup 2019 và nhiệm vụ đầu tiên của ông Park xem ra sẽ rất nhẹ nhàng. Nhưng trái bóng tròn và luôn tiềm ẩn những bất ngờ khó lường.
 
Hãy chờ xem mối tình giữa VFF và ông Park sẽ như thế nào?
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng