VFF chốt ngày đẹp 'kết hôn' với Park Hang Seo

1 ngày sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Campuchia (10/10), VFF sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với HLV Park Hang Seo.


Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đã hoàn tất việc thương thảo với ông thầy người Hàn Quốc. Lễ ký hợp đồng sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới. Trước đó, VFF lên kế hoạch ký vào ngày 14/10 nhưng vướng vòng 21 V-League nên lễ ký được đẩy sớm lên.
 
Theo thỏa thuận giữa 2 bên, mức lương VFF trả cho HLV Park Hang Seo được giữ kín. Chỉ biết rằng, ông thầy người Hàn nhận được mức lương tương đối cao và nguồn chi trả sẽ được hỗ trợ từ Tổng cục TDTT và cả Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc.
 
Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo sẽ ra mắt tuyển Việt Nam trong vào ngày 14/11, trong trận tiếp đón đối thủ Afghanistan tại Vòng loại Aisan Cup 2019.
 
Nếu thắng Campuchia tại Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ rộng cửa giành suất tham dự VCK ASIAN Cup 2019 và nhiệm vụ đầu tiên của ông Park xem ra sẽ rất nhẹ nhàng. Nhưng trái bóng tròn và luôn tiềm ẩn những bất ngờ khó lường.
 
Hãy chờ xem mối tình giữa VFF và ông Park sẽ như thế nào?
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.