Vẻ đẹp bốc lửa của cô nàng "yêu" cả Ronaldo và Messi

Cô nàng dẫn chương trình nổi tiếng Tây Ban Nha, Laura Gadea được biết đến là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của cả Ronaldo và Messi.


Laura Gadea xuất thân là một cộng tác viên  của chương trình El Chiringuito, chuyên bình luận giải bóng đá vô địch quốc gia TBN, La Liga. Nhưng với thân hình gợi cảm và bốc lửa, cô nàng 26 tuổi đã dần lấn sân sang làng mẫu. Tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu của cô chỉ phất lên khi người ta biết đến cô là một fan hâm mộ "cứng" của Real Madrid. Đặc biệt hơn, thần tượng cá nhân của cô nàng là cả Ronaldo và Messi.
 
Đây là điều khá hiếm thấy bởi Ronaldo và Messi luôn đối đầu nhau trong các cuộc đua danh hiệu cá nhân. Vì vậy, nếu là một fan hâm mộ của Messi thì thường không ưa gì Ronaldo và ngược lại. Chính sở thích "kỳ lạ" của Laura đã giúp cô trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng nhất trên các trang tạp chí người mẫu FHM và Playboy.
 
Theo báo chí Anh, ở đêm Gala trao giải The Best của FIFA diễn ra cách đây 2 ngày, tại London, giới săn ảnh cũng bắt gặp Laura Gadea đến tham dự. Đây là sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao bóng đá thế giới, tất nhiên không thể thiếu Messi và Ronaldo. Đó có thể là lý do để cô nàng lặn lội từ TBN đến Anh tham dự.
 
Mời các bạn chiêm ngưỡng những bức hình gợi cảm và bốc lửa của Laura Gadea:
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng