Tương lai của Radja Nainggolan đã được định đoạt

Thay vì ra đi như đồn đoán, Nainggolan đã quyết định đặt bút kí bản hợp đồng mới với AS Roma.


Thông tin trên đã được AS Roma công bố trên trang chủ vào đêm qua. Theo đó, tiền vệ Radja Nainggolan đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn tới năm 2021 với sân Olympico.
 
Quyết định của Nainggolan đã xóa tan những đồn đoán cho rằng tiền vệ này sẽ rời Roma theo bước Mohamed Salah (Liverpool) hay Antonio Rudiger (tới Chelsea).
 
Thực tế, trong phiên chợ Hè năm nay, Radja Nainggolan đã nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn như Chelsea, Man Utd hay Juventus. Nhưng điều quan trọng là tiền vệ người Bỉ vẫn đang cảm thấy “hạnh phúc” trước tình cảm mà CĐV Roma dành cho anh.
 
“Tôi nghĩ với bản hợp đồng này, tôi đã chứng minh được mong muốn của mình. Tôi rất vui mừng khi tôi và CLB sẽ tiếp tục sát cánh cùng nhau”, Nainggolan chia sẻ sau khi kí hợp đồng mới.
 
Radja Nainggolan gia nhập Roma từ Cagliari hồi tháng 1/2014. Kể từ đó tới nay, anh đã dần trở thành trụ cột quan trọng ở hàng tiền vệ của Giallorossi. Đặc biệt, sau màn trình diễn ấn tượng cùng ĐT Bỉ ở VCK EURO 2016, tiền vệ này đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn.
 
So với hợp đồng cũ, Nainggolan chỉ gia hạn thêm 1 năm. Nhưng với bản hợp đồng mới, tiền vệ người Bỉ sẽ nhận được mức lương cao hơn. Điều quan trọng là ngôi sao 29 tuổi này đã chứng tỏ được rằng anh muốn tiếp tục chinh chiến ở sân Olympico.
 
Trước đó, nhiều cầu thủ Roma đã đăng đàn bày tỏ sự lo ngại về tình hình nhân sự khi bầy sói liên tục bán 2 ngôi sao trụ cột là Mohamed Salah và Antonio Rudiger.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn