Tranh đá penalty, Neymar muối mặt xin lỗi đồng đội

Tờ L'Equipe cho hay, Neymar đã công khai xin lỗi các cầu thủ PSG trong phòng thay đồ vì vụ va chạm với Cavani trong trận thắng Lyon 2-0.

Cụ thể, Neymar đã xin lỗi các cầu thủ PSG vì đã tranh đá 11m với Cavani ở trận thắng Lyon cuối tuần qua dù Cavani là người được ưu tiên đá penalty ở PSG.
 
 
Vì tiếng Pháp của Neymar rất tệ nên ngôi sao Brazil đã nhờ đồng hương đồng thời là thủ quân PSG, Thiago Silva làm phiên dịch viên trong buổi xin lỗi công khai của mình trước các đồng đội trong phòng thay đồ.
 
Neymar đã công khai xin lỗi các cầu thủ PSG trước buổi tập hôm qua của đội bóng, buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Montpellier  thuộc vòng 7 Ligue 1.
 
Dù xin lỗi đồng đội nhưng Neymar có vẻ vẫn không phục Cavani và giữa 2 vẫn có khoảng cách. Bằng chứng là trong buổi tập sau khi Neymar xin lỗi các đồng đội trong phòng thay đồ, ngôi sao Brazil và tiền đạo Uruguay tỏ ra rất lạnh lùng với nhau.
 
L'Equipe cho hay, Neymar đã xin lỗi các đồng đội nhưng không hề đề cập đến việc ngôi sao Brazil này có xin lỗi riêng Cavani hay không.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.