Tranh đá penalty, Neymar muối mặt xin lỗi đồng đội

Tờ L'Equipe cho hay, Neymar đã công khai xin lỗi các cầu thủ PSG trong phòng thay đồ vì vụ va chạm với Cavani trong trận thắng Lyon 2-0.

Cụ thể, Neymar đã xin lỗi các cầu thủ PSG vì đã tranh đá 11m với Cavani ở trận thắng Lyon cuối tuần qua dù Cavani là người được ưu tiên đá penalty ở PSG.
 
 
Vì tiếng Pháp của Neymar rất tệ nên ngôi sao Brazil đã nhờ đồng hương đồng thời là thủ quân PSG, Thiago Silva làm phiên dịch viên trong buổi xin lỗi công khai của mình trước các đồng đội trong phòng thay đồ.
 
Neymar đã công khai xin lỗi các cầu thủ PSG trước buổi tập hôm qua của đội bóng, buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Montpellier  thuộc vòng 7 Ligue 1.
 
Dù xin lỗi đồng đội nhưng Neymar có vẻ vẫn không phục Cavani và giữa 2 vẫn có khoảng cách. Bằng chứng là trong buổi tập sau khi Neymar xin lỗi các đồng đội trong phòng thay đồ, ngôi sao Brazil và tiền đạo Uruguay tỏ ra rất lạnh lùng với nhau.
 
L'Equipe cho hay, Neymar đã xin lỗi các đồng đội nhưng không hề đề cập đến việc ngôi sao Brazil này có xin lỗi riêng Cavani hay không.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng