Tôi muốn rời Trung Quốc trở lại châu Âu ngay bây giờ

Cựu tiền vệ Chelsea, Ramires vừa công khai khẳng định muốn chia tay bóng đá Trung Quốc ngay mùa đông này.

Hai năm sau khi gây sốc với quyết định rời Chelsea đến Trung Quốc khoác áo Jiangsu Suning, Ramires, trong tuyên bố hôm qua khẳng định, muốn trở lại châu Âu thi đấu.
 
 
Tiền vệ 30 tuổi từng 54 lần khoác áo tuyển Brazil, giành chức vô địch Premier League và Champions League cùng Chelsea còn xác nhận, anh đang đàm phán với Inter Milan.
 
“Tất cả phụ thuộc vào tôi. Tất cả do tôi quyết định. Tôi muốn trở lại châu Âu. Tôi hy vọng một thoả thuận với Inter Milan sẽ sớm đạt được. Đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời cho tôi và gia đình tôi, nếu nó (hợp đồng với Inter) diễn ra”, Ramires tuyên bố trên Sky Italy.
 
“Ngoài vấn đề lương bổng, những thoả thuận đang được đàm phán để cả 2 CLB (Inter và Jiangsu Suning) hài lòng.
 
Tôi hy vọng thoả thuận sớm đạt được để tôi đến Inter Milan. Tôi hy vọng sẽ duy trì phong độ tốt để có thể trở lại châu Âu”, cựu tiền vệ Chelsea cho biết thêm.
 
Trước  Ramires, một cựu sao Premier League, ngôi sao Nam Mỹ khác cũng đã chia tay Trung Quốc là Carlos Tevez. Tevez từ bỏ mức lương cao nhất thế giới để hồi hương khoác áo Boca Juniors.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.