Thay đổi địa điểm trận Việt Nam - Campuchia

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình thay vì Thống Nhất như kế hoạch ban đầu.


Theo đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức thông báo sẽ tổ chức trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và Campuchia ngày 10/10 trên SVĐQG Mỹ Đình. 
 
Lý giải về sự thay đổi này, VFF cho biết ngoài ý nghĩa quan trọng đối với ĐT Việt Nam trong chiến dịch cạnh tranh suất vé dự VCK Asian Cup 2019, trận đấu này cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả hâm mộ khi diễn ra đúng vào thời điểm chào mừng 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017).
 
Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, VFF hi vọng trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia trên SVĐQG Mỹ Đình ngày 10/10 sẽ cống những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và phục vụ tốt nhu cầu thưởng thức bóng đá của khán giả hâm mộ cả nước nói chung và khán giả hâm mộ Thủ đô nói riêng.
 
Tại Vòng loại Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã trải qua 3 trận đấu với kết quả 1 thắng, 2 hòa, giành được 5 điểm và tạm xếp ở vị trí thứ nhì bảng C. Nếu tiếp tục vượt qua Campuchia trong trận tái đấu ngày 10/10 tới, ĐT Việt Nam sẽ mở rộng cánh cửa tiến vào VCK của đấu trường cao nhất cấp châu lục.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng