Sau Dortmund, còn nơi nào Real Madrid chưa thắng?

Real Madrid đã phá được dớp không thắng trên sân Borussia Dortmund vào rạng sáng nay, nhưng vẫn còn đến 7 sân đấu nữa mà họ chưa từng thắng tại Cúp châu Âu.


Trước chuyến làm khách tại Dortmund vào rạng sáng nay, thống kê cho thấy, Real Madrid đã trải qua 6 trận đấu trên sân Signal Iduna Park mà không thể thắng lấy một lần.
 
Theo đó, kết quả tốt nhất mà Los Blancos có được là 3 trận hòa, trong khi 3 trận còn lại là thất bại.
 
Tuy nhiên, rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo và các đồng đội đã có một trận đấu rất tốt để giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Ronaldo lập cú đúp sau khi Gareth Bale mở tỷ số.
 
Sau khi chinh phục “vùng đất dữ” này, vẫn còn đến 7 địa điểm khác ở Lục địa già mà Kền kền trắng chưa tìm được niềm vui chiến thắng.
 
Trong số này, Turin là nơi mang lại nỗi kinh hoàng ghê gớm nhất cho Real Madrid, bởi trong 6 lần đến đây thì có tới 5 lần họ trở về với 2 bàn tay trắng. Đây cũng là thành tích tệ nhất trên sân khách của Real Madrid tại Champions League.
 
Rất gần với Turin là Milan, nơi Real Madrid chưa từng thắng AC Milan tại Champions League khi đá trên sân San Siro. Nửa Đỏ-Đen thành Milan đem lại cho Real Madrid 2 thất bại và 1 tỷ số hòa.
 
Có vẻ như Italia cũng là “hiểm địa” dành cho Kền kền, bởi tại Rome, họ chỉ có 2 trận hòa khi đối đầu Lazio trên sân Olimpico.
 
Đáng chú ý, trong đội hình Lazio có Diego Simeone, người hiện đang dẫn dắt Atletico Madrid – người hàng xóm và Real Madrid cũng chỉ có 1 trận hòa và 1 thất bại tại sân Vicente Calderon trước đây.
 
Trong quá khứ, Real Madrid từng làm bùng cháy nửa Đỏ thành Manchester, nhưng khi đối đầu nửa Xanh là Manchester City, điều mà họ làm được chỉ là 2 trận hòa.
 
Ở Đông Âu, cái giá lạnh của mùa Đông thực sự là thử thách quá ghê gớm với Real Madrid, nên trong 2 lần đến Moscow gặp Spartak Moscow, họ đều thất bại.
 
Nhưng ngay cả thành phố ấm áp ở Nam Âu là Athens (Hy Lạp), Real Madrid cũng có thành tích rất buồn. Bất chấp việc giữa họ và Olympiakos là một sự chênh lệch không nhỏ về đẳng cấp, trình độ, kết quả trong 4 lần hành quân tới đây là 3 thất bại, 1 hòa. 
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng