Real Madrid mua người Zidane không cần?

Phát biểu trước báo giới, HLV Zidane tuyên bố không cần thủ môn ở thời điểm này. Tuyên bố ấy đã “dội gáo nước lạnh” vào thương vụ Kepa Arrizabalaga của Real Madrid.

Thời gian qua, báo giới Tây Ban Nha đã đưa tin Real Madrid sắp sở hữu thủ môn Kepa Arrizabalaga của Bilbao. Thậm chí, nguồn tin từ Marca còn khẳng định CLB sẵn sàng chi thẳng 20 triệu euro để chiêu mộ người gác đền này trong tháng 1, thay vì đợi đến tháng 7 để đón anh theo dạng chuyển nhượng tự do.
 
 
Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, HLV Zidane đã bất ngờ tuyên bố không cần bổ sung thêm thủ môn.
 
Ông nói: “Tôi không quan tâm tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Với tư cách HLV, tôi không cần thủ môn vào thời điểm này.
 
Nếu như vụ này rời sang tháng Sáu, chúng tôi có thể ngồi xuống bàn bạc. CLB có thể mang về tân binh ở vị trí nhất định.
 
Trong 2 năm qua, CLB không chiêu mộ cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tôi cho rằng việc bổ sung vào tháng Sáu là thích hợp. Bây giờ, tôi chỉ muốn nói về các cầu thủ trong đội hình. Đó là sự tôn trọng dành cho họ”.
 
Zidane cũng nhấn mạnh rằng không bán cầu thủ nào trong tháng 1. Ông nói thêm: “Những gì tôi có thể nói là sẽ không có cầu thủ nào rời khỏi Real Madrid trong tháng 1. Tôi chẳng biết từ nay tới cuối tháng, CLB có chiêu mộ ai không. Tuy nhiên, tôi không muốn bổ sung thêm vị trí nào. Tôi hài lòng với đội hình của mình”.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.