Pep thiện chí giúp ĐT Anh vô địch World Cup 2018

HLV của Man City cho biết ông không ngại hợp tác giúp ĐT Anh thành công ở VCK World Cup 2018.

Ở mùa giải thứ 2 làm việc tại Anh, Pep Guardiola đã thành công rực rỡ khi biến Man City trở thành đội bóng thống trị Premier League. Ông đã thiết lập kỉ lục thắng 18 trận liên tiếp và có thể còn xô đổ rất nhiều kỉ lục khác.
 
 
Không chỉ được đánh giá cao về chiến thuật, Pep còn có khả năng khơi gợi tiềm năng của nhiều cầu thủ. Ở mùa giải này, 1 trong những thành công lớn nhất của ông là tạo ra một Raheem Sterling bùng nổ.
 
Ngoài ra, còn có nhiều cầu thủ Anh đang thể hiện phong độ tốt dưới sự kèm cặp của Pep Guardiola như Kyle Walker, John Stones hay Fabian Delph. Vì vậy, ĐT Anh đã có ý nhờ Pep tư vấn để tạo ra một đội tuyển mạnh ở VCK World Cup 2018.
 
Trước câu hỏi của báo giới Anh về việc này, chiến lược gia người TBN tỏ ra khá thiện chí. Ông khẳng định sẵn sàng hợp tác và trao đổi chuyên môn nếu cần thiết.
 
"Tất nhiên rồi! Tôi có thể nói chuyện với họ, không có vấn đề gì cả. Họ không biết điều đó nhưng tôi cũng sẽ học hỏi từ họ. Chắc chắn là vậy.
 
Tôi luôn muốn học hỏi bất cứ ai tôi tiếp cận. Đó là lý do tôi tới Anh và Đức, nơi có những triết lý bóng đá khác. Khi còn là 1 HLV trẻ, tôi cũng đã trải nghiệm nhiều nơi trên thế giới. Nói chuyện với các HLV khác giống như một món quà.
 
Nhưng tôi phải nói rằng sau cùng, họ phải quyết định những gì mình tin tưởng. Họ không thể theo tôi chỉ vì tôi đang thành công. Đó sẽ là sai lầm lớn", Pep Guardiola chia sẻ.
 
Tối nay, Pep và Man City sẽ hành quân tới Selhust Park chạm trán Crystal Palace. Nếu tiếp tục giành 3 điểm, nhà cầm quân người TBN sẽ cân bằng kỉ lục 19 trận thắng liên tiếp mà ông từng thiết lập khi còn dẫn dắt Bayern Munich.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.