Neymar lén lút đưa người mẫu 9X lên giường?

Tin từ El Balón Rosa, Neymar đã trải qua một đêm mặn nồng với người mẫu sinh năm 1993 người Hungaria Barbara Palvin.

Ít giờ sau vụ tranh đá 11m với Cavani trong trận thắng Lyon 2-0, Neymar đã bị bắt gặp có mặt ở London, đi xả stress cùng tay đua Công thức 1 lừng danh Lewis Hamilton.
 
 
Buổi tiệc được Lewis Hamilton tổ chức này có rất nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có người mẫu kiêm diễn viên 23 tuổi người Hungaria, Barbara Palvin và người mẫu Bồ Đào Nha Sara Sampaio.
 
Điều đặc biệt là Barbara Palvin tỏ ra rất gần gũi với ngôi sao đắt giá nhất thế giới của PSG, Neymar trong thời gian tiệc tùng ở London.
 
Theo El Balón Rosa, buổi tiệc tùng tới bến này kết thúc vào 5 giờ sáng. Cả Lewis Hamilton, Neymar cùng Barbara Palvin và Sara Sampaio đã đến một căn hộ được cho là của Lewis Hamilton.
 
Điều đáng nói là Lewis Hamilton và Sara Sampaio chỉ ở đây một lúc trước khi rời đi và bỏ lại Neymar cùng Barbara Palvin.
 
El Balón Rosa cho hay Neymar và Barbara Palvin đã ở lại đây đến sáng hôm sau mới chia tay và cô siêu mẫu người Hungaria bị bắt gặp mặc bộ quần áo khác so với lúc đến căn hộ nói trên. Điều này dấy lên những đồn đoán rằng, Neymar và Barbara Palvin đã trải qua một đêm mặn nồng.
 
Neymar vẫn chưa có bạn gái chính thức kể từ khi chia tay Bruna Marquezine trong khi Barbara Palvin được đồn đang cặp kè với tay soạn nhạc người Anh Julian Perretta.
 
Ngắm Barbara Palvin:

Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.