Nếu không phải là CR7, tôi đã không bị xử trốn thuế

Ronaldo vẫn tỏ ra tự tin trong phiên điều trần đầu tiên về cáo buộc trốn thuế…

Hôm qua (theo giờ địa phương), C.Ronaldo đã tham dự phiên điều trần về cáo buộc trốn thuế trong thời gian từ năm 2011-2014. Theo cáo buộc, tiền đạo người Bồ Đào Nha trốn thuế số tiền 14,7 triệu euro trong thời gian này.
 
 
Dù vậy, trong phiên điều trần này, C.Ronaldo tỏ ra vô cùng tự tin về sự trong sạch của mình. Tiền đạo này khẳng định trước phiên tòa: “Nếu không phải là C.Ronaldo, tôi đã không bị xét xử trốn thuế”.
 
Đáp lại, Thẩm phán Gomez Ferrer nói: “Anh nhầm rồi. Bất cứ ai cũng phải hầu tòa nếu như không tuân thủ luật pháp. Không ít người vô danh từng đứng ở chỗ của anh. Chúng tôi chỉ căn cứ vào chứng cứ mà công tố viên cung cấp. Tôi là người có trách nhiệm đưa ra phán quyết”.
 
C.Ronaldo tiếp tục khẳng định mình không hề trốn thuế: “Tôi tin rằng công lý sẽ được thực thi. Tôi hoàn toàn trong sạch ở vụ này. Tôi không bao giờ có ý định trốn thuế. Cá nhân tôi trực tiếp kê khai vào tờ khai thuế. Tôi luôn hỏi cặn kẽ cố vấn của mình vì không muốn gặp rắc rối”.
 
Phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo nói ngắn gọn: “Tôi sẽ không bình luận thêm để tránh những áp lực không cần thiết”.
 
Nếu không chứng minh được sự trong sạch của mình, C.Ronaldo có nguy cơ nhận án từ 3,5 năm và phải nộp lại số tiền 14,7 triệu euro. Vào tháng sau, CR7 sẽ tham dự phiên điều trần tiếp theo về vụ này.
 
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn