Mourinho úp mở mua Griezmann ngay trong tháng 1

HLV Man Utd, Jose Mourinho đã lên tiếng “úp mở” khả năng chiêu mộ tiền đạo của Atletico Madrid, Antoine Griezmann ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Trong tuần này, HLV Atletico Madrid Diego Simeone xác nhận Antoine Griezmann hoàn toàn có thể ra đi vào tháng 1 tới nếu muốn. Ngay lập tức, giới truyền thông đã hướng câu hỏi liên quan đến tiền đạo người Pháp về phía HLV Man Utd, Mourinho.
 
 
Sở dĩ có chuyện này bởi lẽ Man Utd có liên kết chặt chẽ với Griezmann trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Thậm chí Griezmann từng tuyên bố anh có đến 6/10 khả năng gia nhập Quỷ đỏ. Tuy nhiên, thương vụ này không xảy ra sau khi Atletico Madrid bị cấm mua sắm cầu thủ mới cho đến tháng 1 năm 2018.
 
Hiện tại, Atletico đã gần hết hạn cấm chuyển nhượng và đã có sẵn hợp đồng đắt giá với Diego Costa. Chính vì thế, Simeone cho phép Griezmann ra đi nếu nhận được đề nghị hợp lý. Vấn đề nằm ở chỗ liệu Man Utd có sẵn sàng bạo chi mua tiền đạo này vào giữa mùa giải hay không.
 
Nhận được câu hỏi này, HLV Mourinho trả lời khá úp mở. Ông nói: “Tôi không nói về các cầu thủ của các CLB khác. Tuy nhiên, nếu bạn có cơ hội giành lấy một cầu thủ mà bạn muốn thì bạn không nên bỏ lỡ”.
 
“Tôi không phải người ủng hộ thị trường chuyển nhượng tháng 1, nhưng có một số tình huống bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn có thể mua 1 cầu thủ sớm hơn vài tháng thì đó là điều rất tuyệt vời. Thay vì phải đợi đến mùa Hè, bạn có thể mua anh ta ngay trong tháng 1”. 
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.