M.U gặp một loạt bất lợi lớn trước đại chiến Liverpool

Theo Manchester Evening News, Man United sẽ không có lực lượng tốt nhất và sung mãn nhất trước trận đại chiến với Liverpool tại Anfield.

Tuyên bố trước loạt trận vòng loại World Cup 2018, Jose Mourinho cho hay, ông không hề hài lòng vì loạt trận quốc tế này vì nó có thể làm gián đoạn phong độ của Man United cũng như khiến một vài trụ cột của ông không có được thể lực tốt nhất.
 
 
Những lo lắng của Mourinho có thể trở thành hiện thực bởi Người đặc biệt sẽ không có lực lượng tốt nhất trước cuộc đụng độ toé lửa với Liverpool (14/10), trận đầu tiên sau loạt trận quốc tế, theo Manchester Evening News.
 
Cụ thể, chắc chắn Man United sẽ không có Fellaini, một phương án thay đổi chiến thuật vô cùng quan trọng dưới thời Mourinho, ở trận đấu với The Kop. Vào hôm nay, LĐBĐ Bỉ xác nhận Fellaini dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải nghỉ ít nhất 2 tuần.
 
Ngoài Fellaini, 1 cầu thủ tuyển Bỉ khác của Man United cũng không có được tình trạng tốt nhất là chân sút số 1 Lukaku. Lukaku dính chấn thương ngay ngày đầu đợt tập trung của tuyển Bỉ, nghỉ trận đấu với Bosnia và có thể đá trận gặp Đảo Síp đêm nay.
 
Không chỉ có Fellaini và Lukaku, ở loạt trận quốc tế này, 1 cầu thủ Man United cũng dính chấn thương là Phil Jones, trụ cột hàng thủ Quỷ đỏ từ đầu mùa. Phil Jones đã rời tuyển Anh ít ngày sau khi lên tuyển.
 
Trước Lukaku, Fellaini và Phil Jones, Man United mất 1 ngôi sao quan trọng khác là Pogba. Đó còn chưa kể, lão tướng Carrick cũng đang phải dưỡng thương.
 
Như vậy, Mourinho đối mặt với khả năng không có lực lượng hoàn hảo cho trận đại chiến với Liverpool. Về trận đấu này, LĐBĐ Anh vừa ra thông báo xác nhận chọn trọng tài Martin Atkinson là người bắt chính ở Anfield.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.