Lukaku tịt ngòi 6 trận, sao M.U bị đổ lỗi

Huyền thoại Man United hiện là BLV bóng đá, Paul Scholes cho rằng, Lukaku tịt ngòi một phần do không được hỗ trợ bởi Henrikh Mkhitaryan.

Tính cả trận thắng Benfica 2-0 ở Champions League đêm qua, Lukaku đã trải qua chuỗi 6 trận không ghi bàn. Trước đó, ngôi sao người Bỉ ghi 11 bàn trong 10 trận cho Man United.
 
 
Theo Paul Scholes, Lukaku tịt ngòi là do một phần lỗi của Henrikh Mkhitaryan bởi tiền vệ Armenia này đã không có sự trợ giúp cần thiết cho chân sút người Bỉ.
 
“Đầu tiên cậu ấy phải tự nhận trách nhiệm vì phong độ của mình. Tôi cho rằng, thời điểm này cậu ấy hơn thiếu tự tin. Cậu ấy cần lấy lại tự tin và ghi bàn trở lại”, Paul Scholes nói về phong độ tồi tệ của Lukaku trong 6 trận gần nhất.
 
Về vai trò của cầu thủ làm bóng Henrikh Mkhitaryan trong việc Lukaku sa sút, Paul Scholes nói: “Tôi nghĩ chỉ trích xuất hiện từ trận hoà Liverpool, trận đấu vai trò cầm nhịp của cậu ấy (Mkhitaryan) rất mờ nhạt.
 
Tôi cho rằng Mkhitaryan đã không giúp được cậu ấy (Lukaku) và cậu ấy (Lukaku) không nhận được sự trợ giúp kể từ trận đấu này. Lukaku là một cầu thủ mạnh mẽ nhưng cần được trợ giúp của đồng đội”, Paul Scholes nhận định.
 
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng