Lộ diện bồ mới của Chicharito: "Nghiện" diễn viên

Báo chí Tây Ban Nha cho rằng, Chicharito đang yêu người đẹp xứ Bò tót, nữ diễn viên xinh đẹp Andrea Duro.

Cách đây 2 ngày, trên tài khoản Instagram với 4,3 triệu người theo dõi của mình, Chicharito đã gây bão khi đăng tải bức ảnh cười tươi rói bên một phụ nữ bí ẩn.
 
 
Sở dĩ nói đây là cô nàng bí ẩn là vì người đẹp này đã quay lưng lại và chỉ để lộ mái tóc xù khi chụp ảnh với Chicharito.
 
Bức ảnh của Chicharito khiến giới mộ điệu tò mò truy tìm tung tích bóng hồng mới của cựu tiền đạo Man United này. Theo báo giới TBN, người tình mới của tân binh West Ham chính là nữ diễn viên xinh đẹp xứ Bò tót, Andrea Duro.
 
Tuy nhiên, cả Chicharito và Andrea Duro vẫn chưa đăng đàn hoặc có động thái nào xác nhận thông tin này. Nếu những gì báo giới xứ Bò tót đăng tải là sự thật thì Andrea Duro là người đẹp thứ 2 người TBN nằm trong vòng tay của Chicharito.
 
Trước khi bị đồn cặp kè với Andrea Duro, Chicharito từng yêu và sống chung với nữ phóng viên TBN, Lucía Villalón.  Andrea Duro cũng là nữ diễn viên thứ 2 liên tiếp ngã vào vòng tay Chicharito. Trước khi bị đồn cặp kè với Andrea Duro, Chicharito đã yêu nữ diễn viên đồng hương Camila Sodi nhưng buộc phải chia tay dưới áp lực của mẹ đẻ chân sút này.
 
Ngắm Andrea Duro:

Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn