Kiatisak không có cơ hội làm HLV trưởng ĐTVN

Các quan chức cấp cao của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có cuộc gặp trao đổi trực tiếp với Kiatisak về vấn đề tuyển chọn HLV trưởng ĐTVN, ở buổi lễ Gala trao thưởng của AFF, diễn ra vào tối hôm qua,..


Sau khi cùng Kiatisak tham dự buổi lễ Gala trao thưởng của AFF diễn ra vào tối 23/9 tại Bali, Indonesia, các quan chức của LĐBĐ Việt Nam đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với HLV người Thái. Lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam đã gửi đến HLV Kiatisak những tiêu chuẩn để vị HLV trẻ này có thể nghiên cứu nếu muốn ứng tuyển vào "chiếc ghế nóng" của ĐTVN.
 
Mặc dù vậy, sau khi hai bên trao đổi, HLV Kiatisak cho biết, ông chưa có chứng chỉ HLV AFC Pro-Diploma Coaching và dự định sẽ tham dự khóa học này vào tháng 11 tới, tại Thái Lan.
 
Trong khi đó, theo tiêu chí tuyển chọn HLV trưởng ĐTVN mà VFF đưa ra, bắt buộc các hồ sơ ứng tuyển phải  có chứng chỉ UEFA Pro licence hoặc AFC Pro-Diploma Coaching. Đồng thời hạn nộp hồ sơ sẽ kết thúc vào tháng 10/2017. Như vậy, nếu đúng theo tiêu chí này, HLV Kiatisak sẽ bị loại ngay từ "vòng gửi xe" nếu ông nộp hồ sơ ứng tuyển.
 
Cũng tại buổi lễ trao giải này, Liên đoàn  bóng đá Việt Nam (VFF) đã đoạt giải Liên đoàn bóng đá xuất sắc nhất năm. Ông Mai Đức Chung đoạt giải HLV xuất sắc của năm dành cho HLV bóng đá nữ và cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu (18 tuổi, CLB Hà Nội) cũng được trao giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á.
 
Còn về phía Kiatisak, cựu HLV ĐT Thái Lan nhận giải HLV xuất sắc của năm, nhờ thành tích đưa Thái Lan 2 năm liền vô địch AFF Suzuki Cup. Ngoài ra, tiền vệ Chanathip Songkrasin của Thái Lan cũng giành giải cầu thủ xuất sắc nhất năm của AFF.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.