Kaka là thương vụ tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vào hôm qua, siêu cò người Brazil, Wagner Ribeiro vẫn tỏ ra khá day dứt về thương vụ Kaka.

Không phải vụ Kaka rời Milan sang Real Madrid và thất bại ở đây. Theo Wagner Ribeiro, ông rất tiếc vì chỉ bán được Kaka giá quá rẻ khi cầu thủ này rời Sao Paulo sang Milan vào năm 2003, với chỉ 8,5 triệu euro cho một cầu thủ sau đó trở thành ngôi sao hàng đầu thế giới và giành QBV.
 
 
“Thương vụ tồi tệ nhất sự nghiệp của tôi là vụ Kaka. Cậu ấy chỉ được bán với giá 8,5 triệu euro vào năm 2003.
 
Thời điểm đó thời hạn hợp đồng của Kaka với Sao Paulo còn rất ngắn. Mọi thứ nằm trong tay cầu thủ này còn Sao Paulo thì chỉ có tiếng nói rất nhỏ trong vụ này.
 
Lúc đó Kaka muốn đến châu Âu như phát điên và Milan đã nhanh chóng mua được cậu ấy với giá quá rẻ”, Wagner Ribeiro nói với vẻ ân hận.
 
Cùng Milan, Kaka giành được chức vô địch Serie A, Champions League và QBV trước khi được đội bóng Italia bán cho Real với giá 68,5 triệu euro vào hè 2009.
 
Ngoài Kaka, Wagner Ribeiro còn là đại diện cho hàng loạt cầu thủ nổi tiếng Brazil như Robinho, Lucas Moura, Lucas Lima và Gabigol... Ông từng là đại diện của Neymar tuy nhiên vai trò này hiện do cha đẻ của siêu sao Barca nắm giữ.
 
Wagner Ribeiro tiết lộ, ông từng rất muốn đưa Neymar đến Real Madrid tuy nhiên tiền đạo Brazil đã chọn khoác áo Barca vì nghe theo ‘tiếng gọi của trái tim’.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.