Jurgen Klopp tiết lộ sự thật chua chát về Coutinho

HLV Liverpool, Jurgen Klopp khẳng định ông không có lựa chọn nào khác trong vụ Philippe Coutinho bởi lẽ tiền vệ này không còn muốn thi đấu cho The Reds.

Hồi mùa Hè, Liverpool đã kiên quyết giữ chân Philippe Coutinho trước các đề nghị hấp dẫn của Barcelona. Tuy nhiên, đến cuối cùng họ vẫn phải để ngôi sao người Brazil chuyển đến Camp Nou khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.
 
 
Theo mô tả của HLV Jurgen Klopp và chính Coutinho thì Liverpool đã làm mọi thứ để giữ cầu thủ ở lại nhưng không thành công. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Man City, HLV người Đức tiết lộ sự thật chua chát hơn.
 
Khi được hỏi tại sao Liverpool lại bán Coutinho ở giữa mùa giải, Klopp nói: “Chúng tôi không có lựa chọn nào khác. Nếu có ai đó cảm thấy tức giận, thất vọng cùng cực trong trường hợp này thì đó phải là HLV của cầu thủ đòi ra đi”.
 
“Nhưng tôi không tức giận, bởi vì tôi biết chúng tôi đã làm mọi thứ để giữ Coutinho ở lại và tiếp tục cam kết với toàn đội. Đến Barca là giấc mơ của cậu ấy, sự thật là như vậy”.
 
“Chúng tôi có hợp đồng nhưng rất khó giữ cậu ấy ở lại trong phần còn lại của mùa giải. Cậu ấy sẽ tiếp tục cống hiến nếu ở lại? 100% là không. Điều rõ ràng là cậu ấy không sẵn sàng làm thêm bất cứ điều gì khác cho đội bóng”.
 
Bên cạnh đó, Klopp cho biết Liverpool không nhất định phải tìm người thay thế Coutinho trong tháng 1 này.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.