Hòa thất vọng Arsenal, Conte đay nghiến BLĐ Chelsea

Thất vọng với trận hòa derby London đêm qua, Conte ca thán, Chelsea đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” và ông không có được những cầu thủ mà ông muốn.


Với việc chỉ có 1 điểm sau trận derby London đêm qua, Chelsea đã bị tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH và kém đội đầu bảng là Man City tới 16 điểm.
 
Khoảng cách điểm quá lớn khiến ngay cả những NHM lạc quan nhất cũng rất khó tin Chelsea sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch Premier League mùa này.
 
Phát biểu sau trận hòa với Arsenal, Conte thất vọng cho biết, những khó khăn mùa này là do ông không có được những cầu thủ ông muốn và BLĐ đang thực hiện chính sách chi tiêu tiết kiệm.
 
Chiến lược gia người Ý nói: “Tôi không có ý định đòi hỏi quá cao khi mua cầu thủ, đặc biệt là trong suốt quá trình tôi làm HLV, nhưng tôi hiếm khi được trao những cầu thủ mà tôi yêu cầu. Tôi luôn kết thúc ở CLB đang thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng.
 
Tôi chỉ cố gắng làm việc của mình. Nếu cầu thủ tôi yêu cầu đến, tốt. Nếu họ không đến thì cũng không sao. Tôi vẫn phải tiếp tục công việc theo một cách nào đó.
 
Đây là thời điểm nói về nó, nếu không nó sẽ chỉ gây hiểu nhầm và đây là điều cuối cùng tôi muốn làm”, Conte nói thêm.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.