Hoà Bilbao, Real tổn thất lực lượng không thể tin được

Real Madrid chịu tổn thất lực lượng vô cùng lớn ở trận đấu với Sevilla thuộc vòng 15 La Liga.

Hoà Bilbao không bàn thắng, Real Madrid bỏ lỡ cơ hội rất lớn thu hẹp khoảng cách với Barca, đối thủ trước đó đã hoà Celta Vigo 2-2. Không chỉ mất cơ hội thu hẹp khoảng cách với Barca, Kền kền trắng còn chịu tổn thất lực lượng rất lớn ở trận này.
 
 
Với chiếc thẻ đỏ dính phải trước Bilbao, Sergio Ramos, trung vệ vừa trở lại sau chấn thương sẽ bị treo giò ở trận đấu với đối thủ khó chơi Sevilla ở vòng 15 La Liga.
 
Ngoài Sergio Ramos, Real Madrid còn chịu tổn thất lớn nữa ở trận đấu với Sevilla là mất Casemiro. Tiền vệ Brazil dính thẻ vàng trước Bilbao. Đây là thẻ vàng thứ 5 của Casemiro từ đầu mùa nên ngôi sao Brazil bị treo giò 1 trận.
 
Không chỉ Sergio Ramos và Casemiro mà Zidane còn mất nốt cả Dani Carvajal. Hậu vệ Tây Ban Nha dính thẻ vàng trước Bilbao, thẻ vàng thứ 5 từ đầu mùa nên bị treo giò ở trận đấu với Sevilla.
 
Tính cả Gareth Bale (chấn thương), Real Madrid sẽ không có 4 trụ cột cho trận đấu với Sevilla vào ngày 9/12 tới.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng