Gạt hận thù, Maradona ôm hôn kẻ thù trên xe lăn

Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona đã có cử chỉ khá đẹp với Pele trong lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2018.

Pele là khách mời danh dự của chủ nhà World Cup 2018. Trong khi Diego Maradona là người trực tiếp được mời tham dự lễ bốc thăm World Cup 2018 có sự hiện diện của Tổng thống Nga Putin.
 
 
Gặp mặt Pele, Diego Maradona đã gây bất ngờ khi cúi xuống ôm, hôn lên trán huyền thoại bóng đá Brazil, người 2 năm qua sức khoẻ đã giảm sút trầm trọng và phải ngồi trên xe lăn.
 
Đáp lại cử chỉ thân thiện của Diego Maradona, Pele đã nói lời cảm ơn Cậu bé vàng với nụ cười tươi rói.
 
Diego Maradona và Pele luôn công kích nhau trên các phương tiện truyền thông mỗi khi có cơ hội đồng thời coi nhau là kẻ thù không đội trời chung.
 
Ngoài hành động thân thiện với Pele, Diego Maradona còn gây chú ý với hàng loạt cử chỉ thân thiện với những vị khách tham dự lễ bốc thăm World Cup 2018, trong đó có huyền thoại bóng đá Brazil Cafu và Alejandro Dominguez, một thành viên của FIFA.
 
Toàn cảnh lễ bốc thămĐánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.