El Shaarawy xé lưới Chelsea, sao Roma ăn mừng kì lạ

Diego Perotti đã có pha ăn mừng hài hước và khó hiểu ở trận AS Roma vùi dập Chelsea 3-0 tại Champions League.

Cụ thể, khi Stephan El Shaarawy ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho AS Roma, Diego Perotti đã chạy đến chia vui cùng chân sút người Italia và các đồng đội.
 
 
Thế nhưng, Diego Perotti đã gây bất ngờ cho chính Stephan El Shaarawy khi có pha ăn mừng kì lạ và rất hài hước. Hậu vệ người Argentina đã dùng tay móc vào hậu môn của Stephan El Shaarawy khiến chân sút 25 tuổi này bật cười.
 
Trước sự ngạc nhiên của Stephan El Shaarawy, Diego Perotti với bộ mặt rất thản nhiên tỏ ra như không hề có chuyện gì xảy ra trước khi cũng bật cười.
 
Hành động ăn mừng của Diego Perotti khiến cộng đồng mạng đặc biệt là các CĐV AS Roma khá tò mò, không hiểu ý nghĩa pha ăn mừng của cầu thủ Argentina này là gì.
 
Đây là một trận đấu tuyệt vời của cả Diego Perotti lẫn Stephan El Shaarawy. Chính El Shaarawy ghi bàn mở tỉ số ở ngay giây thứ 39, bàn thắng nhanh nhất ở Champions League mùa này. Còn Diego Perotti ghi bàn ở hiệp 2, ấn định chiến thắng 3-0 cho đội bóng Italia, qua đó biến Chelsea là đội bóng Anh đầu tiên thua trận ở Champions League 2017/18.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.