Được đặc ân, Lukaku không phải sang Mỹ hầu toà

Tiền đạo số 1 Man United, Lukaku vừa nhận được tin vui từ Toà án Los Angeles, Mỹ.

Dự kiến, vào ngày kia (3/10), Lukaku phải có mặt ở Toà án Los Angeles để nghe phán quyết cuối cùng vì vụ chân sút này bị bắt vào hè 2017.
 
 
Cụ thể, khi đến Mỹ nghỉ hè sau mùa giải 2016/17, ít ngày trước khi kí HĐ với Man United, Lukaku đã bị bắt ở Beverly Hills (vào ngày 2/7) khi gây “ồn ào quá mức” khi tổ chức tiệc tùng trong một căn hộ ở đây.
 
Thời điểm đó, cảnh sát Los Angeles đã xác nhận thông tin bắt Romelu Lukaku tuy nhiên đã phóng thích chân sút này sau đó.
 
Theo yêu cầu ban đầu của Toà án Los Angeles thì vào ngày 3/10 tới, Lukaku phải có mặt trong phiên toà xử chân sút này để nghe phán quyết cuối cùng. Tuy nhiên, vào hôm qua, nhà chức trách đã gửi tin vui đến chân sút M.U.
 
Theo đó, Lukaku sẽ không phải đến Mỹ nghe phán quyết mà sẽ phải nộp phạt vì hành vi vi phạm pháp luật của mình vào hè qua. Với phán quyết nói trên, Lukaku có thể yên tâm tập trung cho tuyển Bỉ ở 2 trận vòng loại World Cup 2018 sắp tới.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.