Được đặc ân, Lukaku không phải sang Mỹ hầu toà

Tiền đạo số 1 Man United, Lukaku vừa nhận được tin vui từ Toà án Los Angeles, Mỹ.

Dự kiến, vào ngày kia (3/10), Lukaku phải có mặt ở Toà án Los Angeles để nghe phán quyết cuối cùng vì vụ chân sút này bị bắt vào hè 2017.
 
 
Cụ thể, khi đến Mỹ nghỉ hè sau mùa giải 2016/17, ít ngày trước khi kí HĐ với Man United, Lukaku đã bị bắt ở Beverly Hills (vào ngày 2/7) khi gây “ồn ào quá mức” khi tổ chức tiệc tùng trong một căn hộ ở đây.
 
Thời điểm đó, cảnh sát Los Angeles đã xác nhận thông tin bắt Romelu Lukaku tuy nhiên đã phóng thích chân sút này sau đó.
 
Theo yêu cầu ban đầu của Toà án Los Angeles thì vào ngày 3/10 tới, Lukaku phải có mặt trong phiên toà xử chân sút này để nghe phán quyết cuối cùng. Tuy nhiên, vào hôm qua, nhà chức trách đã gửi tin vui đến chân sút M.U.
 
Theo đó, Lukaku sẽ không phải đến Mỹ nghe phán quyết mà sẽ phải nộp phạt vì hành vi vi phạm pháp luật của mình vào hè qua. Với phán quyết nói trên, Lukaku có thể yên tâm tập trung cho tuyển Bỉ ở 2 trận vòng loại World Cup 2018 sắp tới.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.