Đúng thế, Cris Ronaldo đã ve vãn tôi

Người mẫu Hy Lạp, Ria Antoniou tiết lộ rằng, cô và Cris Ronaldo từng có quan hệ đặc biệt.

Ria Antoniou đã tổ chức buổi lễ long trọng nhằm ra mắt bộ lịch năm 2018 dành cho giới mày râu ở Milan, Italia vào hôm qua. Trong buổi lễ này, người mẫu bốc lửa 29 tuổi bất ngờ cho hay, Cris Ronaldo và cô từng có mối quan hệ đặc biệt,
 
 
“Đúng thế, anh ta từng ve vãn tôi. Nhưng giờ tôi là người cô đơn”, Ria Antoniou trả lời câu hỏi về mối quan hệ với của mình với Cris Ronaldo.
 
Dù cho hay từng được Cris Ronaldo ve vãn nhưng Ria Antoniou thổ lộ, VĐV thể thao yêu thích nhất của cô là tay đua mô tô Valentino Rossi.
 
Tiết lộ bất ngờ của Ria Antoniou khiến người đẹp 29 tuổi Hy Lạp bị không ít người đặc biệt là các CĐV của Cris Ronaldo “ném đá” trên mạng xã hội.
 
Sở dĩ Ria Antoniou bị chỉ trích là do NHM Cris Ronaldo cáo buộc rằng, cô nàng này bịa chuyện để đánh bóng tên tuổi mình cũng như gây chú ý trong buổi ra mắt bộ lịch năm 2018.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.