Diego Costa khiến Chelsea mất oan 17 triệu bảng

Diego Costa đã khiến Chelsea mất oan một khoản phí chuyển nhượng không nhỏ khi nằng nặc đòi về Atletico Madrid.

Cuối tuần trước, Chelsea đã đồng ý bán Diego Costa cho Atletico Madrid, chấm dứt câu chuyện gây tranh cãi giữa tiền đạo này và HLV Antonio Conte tại Stamford Bridge.
 
 
Theo truyền thông Anh, số tiền mà Chelsea nhận được trong thương vụ này là 53 triệu bảng. Đây là con số không hề nhỏ trong bối cảnh Conte đã thẳng tay loại bỏ Costa ngay từ đầu mùa Hè, trong khi bản thân tiền đạo này cũng “làm loạn” để được ra đi nhanh chóng.
 
Tuy nhiên, nó chưa phải số tiền lớn nhất Chelsea có thể có khi bán Costa. Theo tiết lộ của tờ Mirror, Everton đã trả giá 70 triệu bảng cho The Blues nhưng bị tiền đạo 28 tuổi này từ chối.
 
Mùa hè vừa qua, Everton bạo chi 140 triệu bảng mua sắm cầu thủ mới nhưng số tiền thực chi của họ chỉ là 65 triệu bảng. Đội bóng áo xanh thu về 75 triệu bảng từ việc bán Lukaku cho Man Utd và rất muốn đưa Costa về thay thế.
 
Mặc dù vậy, Costa luôn luôn nhấn mạnh anh chỉ muốn trở lại CLB Atletico Madrid sau khi rời Chelsea. Đây cũng là lý do khiến thương vụ này kéo dài và chỉ kết thúc khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa 3 tuần lễ.
 
Ngoài Everton, Milan cũng liên hệ chặt chẽ với Diego Costa nhưng bất lực trong việc thuyết phục tiền đạo này đến Italia.
 
Nếu thông tin của Mirror chính xác, Chelsea coi như đã “mất oan” 17 triệu bảng phí chuyển nhượng vì  mong muốn của Costa. Mặc dù vậy, người hâm mộ và BLĐ CLB áo xanh vẫn rất hài lòng khi thu về được hơn 50 triệu bảng trong thương vụ tai tiếng này.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng