Cựu thủ môn xứ Wales gây tranh cãi ở tuyển Việt Nam

NHM bóng đá Việt Nam đã có những tranh luận trái chiều xung quanh phát biểu của HLV thủ môn ĐT Việt Nam, Jason Brown, khi ông cho rằng: Thủ môn Việt Nam có tố chất để thi đấu ở châu Âu.


Chiều 4/10, HLV thủ môn Jason Brown được VFF điều động sang làm việc cùng 3 thủ môn của tuyển Việt Nam. Trước đó ông Jason Brown chỉ làm việc với đội tuyển U19 Việt Nam. 
 
Tuy nhiên, được chỉ đạo từ (LĐBĐVN (VFF), HLV Hoàng Anh Tuấn giới thiệu Jason với đồng nghiệp Mai Đức Chung để hỗ trợ các thủ môn tuyển Việt Nam trước trận đấu với Campuchia. 
 
Trước sự tăng cường cho vị trí luôn mắc sai lầm 'chết người' ở đội tuyển quốc gia và U23, HLV Mai Đức Chung cho rằng HLV thủ môn mới sẽ có những bài tập mới, điều ấy rất có ích đối với các thủ môn Việt Nam.
 
Ngay trong buổi làm việc đầu tiên, HLV thủ môn Jason Brown đã gây ấn tượng mạnh khi cùng 3 thủ môn đội tuyển quốc gia có màn khởi động khá lạ mắt, nhiều bài tập mới, hiện đại. Đặc biệt ông Jason Brown đã thử thách các thủ môn Việt Nam bằng nhiều pha dứt điểm 'sấm sét' có độ khó rất cao.
 
Sau buổi tập sáng nay cùng ĐT Việt Nam, HLV Jason Brown phát biểu rằng ông tin ở bóng đá Việt Nam có cầu thủ có thể thi đấu ở châu Âu. Có điều phải huấn luyện để cầu thủ đó có thể phát huy hết tiềm năng vì các em đều có tố chất tốt cả. Tuy nhiên ông Jason Brown xin từ chối tiết lộ danh tính cụ thể. 
 
 
Ngay lập tức phát biểu của ông Jason đã làm nóng các diễn đàn bóng đá. Trong đó rất nhiều ý kiến cho rằng HLV Jason có phát biểu mang tính xã giao 'quá đà' trước truyền thông Việt Nam và một số quan chức VFF.
 
Thực tế bóng đá Việt Nam đã nhiều lần 'khóc hận' bởi những sai lầm ấu trĩ của các thủ môn và gần đây nhất là  AFF Cup 2016 và SEA Games 2017. 
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.