Cựu sao Premier League được mời đóng phim sex

Tino Asprilla, cựu tiền đạo Colombia và Newcastle vừa được mời đóng phim người lớn.

Chính Amaranta Hank, nữ diễn viên sex nổi tiếng Colombia đã đánh tiếng mời Tino Asprilla tham gia đóng một phim sex cùng cô.
 
 
“Sẽ thế nào nếu đóng phim sex cùng Tino Asprilla nhỉ”, trên mạng xã hội Amaranta Hank bóng gió cho hay kế hoạch đóng phim người lớn cùng cựu tiền đạo Newcastle.
 
Tino Asprilla, 47 tuổi, là chân sút lừng danh một thời của tuyển Colombia cũng như CLB Newcastle từng tung ra dòng sản phẩm bao cao su mang tên của ông.
 
Trước Amaranta Hank, Tino Asprilla từng không ít lần nhận được lời mời đóng phim sex. Không khó hiểu vì sao Tino Asprilla được trọng vọng đến thế trong làng phim người lớn Colombia bởi ông được coi là biểu tượng sex của quốc gia này.
 
Tino Asprilla gia nhập Newcastle vào năm 1996 từ Parma và trở lại Italia khoác áo đội bóng này sau đó 2 năm.
 
Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp Tino Asprilla ở Newcastle là khi cựu tiền đạo này ghi hat-trick giúp Chích choè đánh bại Barcelona 3-2 ở Champions League.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.