Cựu sao Premier League được mời đóng phim sex

Tino Asprilla, cựu tiền đạo Colombia và Newcastle vừa được mời đóng phim người lớn.

Chính Amaranta Hank, nữ diễn viên sex nổi tiếng Colombia đã đánh tiếng mời Tino Asprilla tham gia đóng một phim sex cùng cô.
 
 
“Sẽ thế nào nếu đóng phim sex cùng Tino Asprilla nhỉ”, trên mạng xã hội Amaranta Hank bóng gió cho hay kế hoạch đóng phim người lớn cùng cựu tiền đạo Newcastle.
 
Tino Asprilla, 47 tuổi, là chân sút lừng danh một thời của tuyển Colombia cũng như CLB Newcastle từng tung ra dòng sản phẩm bao cao su mang tên của ông.
 
Trước Amaranta Hank, Tino Asprilla từng không ít lần nhận được lời mời đóng phim sex. Không khó hiểu vì sao Tino Asprilla được trọng vọng đến thế trong làng phim người lớn Colombia bởi ông được coi là biểu tượng sex của quốc gia này.
 
Tino Asprilla gia nhập Newcastle vào năm 1996 từ Parma và trở lại Italia khoác áo đội bóng này sau đó 2 năm.
 
Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp Tino Asprilla ở Newcastle là khi cựu tiền đạo này ghi hat-trick giúp Chích choè đánh bại Barcelona 3-2 ở Champions League.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng