Chối 4 CLB, sao lật kèo với Sir Alex tiến sát M.U

Tờ báo Pháp Telefoot khẳng định, Lucas Moura đang chờ ngày hoàn tất hợp đồng với Man United.

Jose Mourinho không hề giấu giếm ý định chiêu mộ 1 cầu thủ chạy cánh chất lượng. Không thể mua được cầu thủ ưa thích Ivan Perisic từ Inter Milan, những ngày qua, Người đặc biệt đã bắt liên lạc với Lucas Moura và đã đạt được những thoả thuận quan trọng với cá nhân cầu thủ này.
 
 
Theo Telefoot, Lucas Moura đang nóng lòng rời PSG vì không cạnh tranh được vị trí đá chính. Từ đầu mùa, cầu thủ này mới chỉ ra sân 5 trận ở Ligue 1, 6 trận trên mọi đấu trường.
 
Ngoài Man United, 4 đội bóng nữa cũng đã liên hệ chiêu mộ Lucas Moura là Bordeaux, Nantes, Nice và Real Betis. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi Brazil đã từ chối tất cả để đến Old Trafford.
 
Vấn đề lớn nhất của Jose Mourinho và Man United là đàm phán với PSG để đội bóng Paris nhả Lucas Moura. 
 
Man United đề nghị mượn Lucas Moura hết mùa này kèm điều khoản mua đứt vào hè 2018. Tuy nhiên, phía PSG không đồng ý cho mượn mà muốn bán đứt ngôi sao Brazil.
 
Hè 2012, Lucas Moura từng đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Man United. Tuy nhiên, sau đó cựu cầu thủ São Paulo đã đột ngột lật kèo với Sir Alex, chuyển sang khoác áo PSG.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng