Chỉ có kẻ đần độn mới bỏ rơi Benzema

Nasri vừa một lần nữa đăng đàn chửi HLV trưởng tuyển Pháp, ông Didier Deschamps.

Didier Deschamps tiếp tục bỏ rơi Karim Benzema, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá Pháp vào thời điểm hiện tại. Với những gì đang xảy ra, tiền đạo của Real Madrid chắc chắn sẽ không được dự World Cup 2018 cùng Les Bleus nếu tuyển Pháp giành vé tới Nga.
 
 
Theo Nasri, việc Didier Deschamps không trọng dụng một tiền đạo như Karim Benzema là một quyết định “đần độn”.
 
“Tôi thấy tiếc cho Benzema vì anh thực sự muốn trở lại (tuyển quốc gia). Anh ấy toả sáng ở Real Madrid 9 hay 10 năm rồi. Đây là thời điểm để nhận ra tài năng của một ai đó.
 
Thật đần độn nếu không dùng một cầu thủ như Benzema. Đội tuyển sẽ có một hàng công tuyệt vời với Karim Benzema, Mbappe, Griezmann và Dembele, nếu Benzema trở lại”, Nasri công kích Deschamps.
 
Tương tự Benzema, Nasri cũng bị Deschamps ngó lơ. Từ năm 2013, Nasri đã bị bỏ rơi mỗi lần tuyển quốc gia triệu tập, vào năm 2014, tiền vệ hiện khoác áo Antalyaspor này đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.