Chỉ có kẻ đần độn mới bỏ rơi Benzema

Nasri vừa một lần nữa đăng đàn chửi HLV trưởng tuyển Pháp, ông Didier Deschamps.

Didier Deschamps tiếp tục bỏ rơi Karim Benzema, một trong những tiền đạo xuất sắc nhất bóng đá Pháp vào thời điểm hiện tại. Với những gì đang xảy ra, tiền đạo của Real Madrid chắc chắn sẽ không được dự World Cup 2018 cùng Les Bleus nếu tuyển Pháp giành vé tới Nga.
 
 
Theo Nasri, việc Didier Deschamps không trọng dụng một tiền đạo như Karim Benzema là một quyết định “đần độn”.
 
“Tôi thấy tiếc cho Benzema vì anh thực sự muốn trở lại (tuyển quốc gia). Anh ấy toả sáng ở Real Madrid 9 hay 10 năm rồi. Đây là thời điểm để nhận ra tài năng của một ai đó.
 
Thật đần độn nếu không dùng một cầu thủ như Benzema. Đội tuyển sẽ có một hàng công tuyệt vời với Karim Benzema, Mbappe, Griezmann và Dembele, nếu Benzema trở lại”, Nasri công kích Deschamps.
 
Tương tự Benzema, Nasri cũng bị Deschamps ngó lơ. Từ năm 2013, Nasri đã bị bỏ rơi mỗi lần tuyển quốc gia triệu tập, vào năm 2014, tiền vệ hiện khoác áo Antalyaspor này đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng