Chê Real "đốt" tiền, Pique tự tay vả vào miệng mình

Có lẽ Pique đang hối hận vì từng chê đại kình địch Real Madrid vung tiền mua hàng loạt cầu thủ.

Năm 2013, Real từng vung hơn 100 triệu euro chỉ để mua Bale từ Tottenham. Trước đó, Kền kền trắng đã phá két đón hàng loạt danh thủ như Cris Ronaldo, Kaka…
 
 
Nói về việc Real mạnh tay mua sắm vào thời điểm đó, Pique hết lời chê bai đối thủ đồng thời khẳng định Barca sẽ không bao giờ vung tiền mua sắm một vài cầu thủ như Kền kền trắng đã làm.
 
“Real Madrid không giành được các danh hiệu vào năm họ vung 160 triệu euro mua Illarramendi, Isco và Bale. Chúng tôi không làm như vậy. Chúng tôi khác biệt hoàn toàn. Bởi vì chúng tôi có thể cạnh tranh với họ mà không phải tiêu nhiều tiền.
 
Rõ ràng, chúng tôi chi 60 hoặc 70 triệu euro mua Neymar, nhưng chỉ mua 1 cầu thủ với giá này chứ không mua 3 hoặc 4 người.
 
Chúng tôi không phải là đội bóng nghèo nhưng đủ sức đọ tài, cạnh tranh với những đội bóng giàu nhất thế giới”, Pique châm chọc Real Madrid.
 
Tuy nhiên, trong khi Real Madrid không bỏ tiền tấn chiêu mộ siêu sao những mùa giải gần đây thì Barca ngược lại. Sau khi mất Neymar vào tay PSG, Barca đã phá két mua Dembele giá 145 triệu euro vào hè 2017 và mới nhất, chi 160 triệu euro chỉ để mua 1 cầu thủ: Coutinho.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Valentina Gallego người đẹp cuồng Real Madrid

là CĐV cuồng nhiệt của Real Madrid. Valentina Gallego được biết đến như một trong những siêu mẫu ấn tượng nhất nước Peru.

WAG Đức đổ bộ World Cup: Bạn gái Ozil nổi bật

Trong số những nàng WAG xinh đẹp của đội tuyển Đức ở World Cup 2018, bạn gái của Ozil, Amine Gulse là người sở hữu thân hình gợi cảm và có phong cách thời trang bắt mắt nhất.