Bỏng mắt với cô nàng ăn mừng chiến thắng của Hùm xám

Cô nàng người mẫu ngực khủng, Jordan Carver đã có màn ăn mừng chiến thắng cực kỳ "hoành tráng" sau khi Bayern Munich đánh bại Leipzig với tỉ số 2-0 đêm qua.

Jordan Carver là một siêu mẫu ngực khủng nổi đình nổi đám tại Los Angeles, Mỹ. Cô nàng nổi tiếng với thân hình bốc lửa và bộ ngực "mê hồn" phái mạnh. Tuy nhiên, người ta còn biết đến cô nàng là một fan "cứng cựa" của Bayern Munich.
 
Cha của Jordan Carver là người Ý, mẹ cô là người Đức. Cô được thừa hưởng "gen" yêu bóng đá từ mẹ, mẹ cô cũng là một CĐV trung thành của "Hùm xám". Mặc dù gia đình cô nàng đã chuyển sang Mỹ sing sống được 17 năm nhưng tình yêu của cô với đội bóng xứ Bavarian không hề thay đổi, thậm chí nó còn ngày càng mãnh liệt hơn.
 
Vì thế, đêm qua sau chiến thắng của Bayern Munich trước Leipzig, Carver đã ăn mừng chiến thắng đội bóng "cong cưng" bằng một loạt ảnh nóng trên trang Instagram. Chẳng thế mà lượng người theo dõi Instagram của cô nàng tăng đột biến chỉ sau 1 đêm.
 
Carver là người mẫu rất được ưa chuộng trên các tạp chí bikini ở Mỹ, bởi cô nàng có phong cách rất đa dạng nhưng tất cả đều toát lên một vẻ đẹp quyến rũ và nóng bỏng.
 
Mời các bạn chiêm ngưỡng loạt ảnh đẹp mê hồn mà Jordan Carver đã đăng lên Instagram đêm qua:

Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng