Bồ Cris Ronaldo khoe dáng nuột nà: Gái một con trông...

Georgina Rodriguez vừa xuất hiện trên đường phố Madrid với body thon gọn, nuột nà.

Vào ngày 12/11, Georgina Rodriguez đã hạ sinh cho bạn trai Cris Ronaldo bé Alana Martina. Đây là con chung đầu tiên của CR7 với người mẫu TBN này.
 
 
Đây là người con thứ 4 của Cris Ronaldo, là người con thứ 3 ngôi sao người Bồ Đào Nha tính riêng trong năm 2017. Trước đó vào tháng 6, Cris Ronaldo đã chào đón cặp song sinh được ngôi sao Real thuê đẻ (Eva và Mateo).
 
Chỉ 3 tuần sau khi sinh, Georgina Rodriguez đã lấy được body nuột nà chẳng khác thời con gái. Một người bạn của Georgina Rodriguez và Cris Ronaldo cho hay, cô nàng lấy lại dáng đẹp nhờ chăm chỉ tập gym với HLV được CR7 thuê riêng trong suốt 3 tuần qua.
 
Georgina Rodriguez xuất hiện trên đường phố Madrid với dáng vẻ khá sexy khi để lộ một phần bộ ngực nở nang sau sinh của mình.
 
Rất nhiều NHM Cris Ronaldo cho rằng, trông Georgina Rodriguez thậm chí còn đẹp hơn khi chưa khai hoa nở nhuỵ. Đúng là gái một con trông mòn con mắt.
 
Georgina Rodriguez xuất hiện trên phố:Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng