Barcelona hỏi mua Coutinho lần 3, chốt giá 140 triệu

Theo Mirror, Barcelona đã đặt đề nghị lần thứ 3 hỏi mua Philippe Coutinho với mức giá 140 triệu bảng.

Cho dù đang tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Liverpool nhưng Philippe Coutinho vẫn nhất quyết đòi ra đi. Trong trận đấu với Burnley tuần trước, tiền vệ người Brazil bất ngờ vắng mặt vì chấn thương. 
 
 
Theo truyền thông Anh, chấn thương chỉ là cái cớ để Liverpool che đậy vấn đề giữa họ và Coutinho. Ngôi sao người Brazil từng nộp đơn xin chuyển nhượng vào mùa Hè trước nhưng bị The Reds từ chối. Cho dù chấp nhận ở lại Anfield nhưng Coutinho chưa một lần cam kết tương lai với đội bóng, qua đó gián tiếp thể hiện mong muốn gia nhập Barcelona.
 
Chính vì thế, thương vụ này tiếp tục có những diễn biến rất khó lường khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại. Theo Mirror, Barcelona tỏ ra rất quyết tâm chiêu mộ Coutinho ngay trong tháng 1 này vì nhiều lý do. Quan trọng nhất, họ sẽ có người chia lửa cho Lionel Messi ở lượt về La Liga, qua đó dành sức của siêu sao này cho đấu trường Champions League.
 
Sau 2 đề nghị đầu tiên bị từ chối, Barcelona đã nâng giá hỏi mua Coutinho lên 140 triệu bảng. Số tiền này bao gồm 120 triệu bảng phí chuyển nhượng và 20 triệu bảng tiền thưởng theo thành tích của Coutinho tại Camp Nou.
 
Một số nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết Coutinho đang tìm kiếm nhà ở tại Barcelona. Tiền vệ này đã sớm đạt thỏa thuận cá nhân với Barca và chọn áo số 7. 
 
Trong khi đó, Liverpool cũng rục rịch tìm người thay thế Coutinho. Mục tiêu hàng đầu của The Reds là Thomas Lemar của Monaco. Truyền thông Anh cho biết Liverpool không nhất định phải bán Coutinho cho dù chi tiêu khá nhiều trong thời gian qua. Trong trường hợp không thể giữ ngôi sao Brazil, Liverpool sẽ dùng số tiền thu về tái đầu tư lực lượng.
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng