Angela Ladenko khoe ngực khủng cho vui, bồ cầu thủ vô danh đổi đời

Cuộc sống và sự nghiệp của Angela Ladenko, người đẹp 30 tuổi đã rẽ sang một hướng tươi đẹp hơn khi cô vô tình khoe những bức ảnh thân hình bốc lửa của mình trên mạng xã hội.

Angela Ladenko là bạn gái của Marko Jordan, chân sút 26 tuổi hiện khoác áo CLB Latina, đội bóng thuộc hạng Tư của Italia.
 
 
Trong khi chân sút người Croatia này đang vật vã khẳng định tên tuổi của mình thì bạn gái của anh, cô nàng Angela Ladenko vừa bất ngờ nổi như cồn và nổi tiếng khắp thế giới.
 
Giống như bao cô gái khác, Angela Ladenko có thói quen khoe ảnh trên mạng xã hội. Những ngày qua Angela Ladenko thường xuyên khoe ảnh cho vui trên tài khoản Instagram có đến 120 nghìn người theo dõi của mình.
 
Angela Ladenko bỗng nổi tiếng bất ngờ nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng đặc biệt là vòng 1 đẫy đà, tự nhiên, không dao kéo.
 
Nhờ những bức ảnh này mà Angela Ladenko đã được rất nhiều công ty mời chào chụp ảnh quảng cáo, làm người mẫu quảng cáo khắp Vương quốc Anh và Mỹ.
 
Hiện Angela Ladenko hợp tác với rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Fashion Nova, Oh Polly, Public Desire, Pretty Little Thing… Chẳng biết khi đã đổi đời từ một cô gái bình thường biến thành người mẫu đắt show, Angela Ladenko có thay đổi tình cảm với chàng cầu thủ vô danh Marko Jordan hay không?
 
Ngắm Angela Ladenko:Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

Lý do Giggs cặp với bạn gãi cũ nóng bỏng của Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng