Ăn đủ' nhờ vụ tòm tem Rooney, gái tiếp rượu vi vu xả hơi

Cô gái tiếp rượu Laura Simpson đang vui vẻ tận hưởng ‘thành quả lao động’ của mình trong kì nghỉ hè ở Tây Ban Nha.

Từ một cô nàng bình thường như bao cô nàng khác, Laura Simpson bỗng chốc nổi như cồn ở Vương quốc Anh cũng như khắp thế giới sau scandal 'suýt ngủ' với Wayne Rooney.
 
 
Trong khi Rooney đang đau đầu cầu xin cô vợ Coleen Rooney tha thứ cho mình để cứu vãn hạnh phúc gia đình và đứng trước nguy cơ phải nghỉ bóng đá (Coleen yêu cầu Rooney chia tay bóng đá để cứu vãn cuộc hôn nhân của 2 người) thì cô nàng đã có “10 tiếng đồng hồ điên dại” với tiền đạo Everton, Laura Simpson đang vi vu nghỉ ngơi dưới nắng vàng và cát trắng ở Tây Ban Nha.
 
Cũng như bao cô nàng khác sau khi tòm tem với các ngôi sao bóng đá nổi tiếng, Laura Simpson cũng đã bán câu chuyện của mình của Rooney cho tờ The Sun. Không rõ Laura Simpson kiếm được bao nhiêu từ vụ này nhưng theo đồn thổi, cô nàng 29 tuổi ngực khủng này đã kiếm được kha khá.
 
Trong câu chuyện vụng trộm kết thúc không trọn vẹn của mình với Rooney, Laura Simpson cho hay, cô và cựu ngôi sao Man United mới chỉ hôn nhau còn trong cơn say, Rooney đòi sờ vòng 1 của cô.
 
Laura Simpson cho hay, nếu Rooney không bị bắt khi đang lái chiếc xe của cô, trong lúc đi tìm nơi để “làm chuyện ấy” thì cả 2 đã lên giường với nhau.
 
Laura Simpson vi vu ở TBN:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá của bạn là động lực giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn để phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn.
Ý kiến của bạn

“Mục tiêu” mới xinh đẹp như thiên thần của CR7

Giới săn tin Tây Ban Nha cho rằng Ronaldo đang theo đuổi, tán tỉnh nữ diễn viên - ca sĩ xinh đẹp Eiza Gonzalez.

Đội hình cực mạnh không được đề cử QBV 2017

Hôm qua, France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Cho dù giới hạn khá lớn nhưng danh sách này vẫn không đủ chỗ cho rất nhiều cầu thủ xuất sắc ở châu Âu.